Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 06:49 | 28/02/2024
Nhiều mây 14.6°

Nhiều mây

Cảm giác như 14.9°.

Thấp/Cao
14.9°/24.8°
Độ ẩm
81%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.34 km/giờ
Điểm ngưng
11.5 °C
Chỉ số UV
0.1

Chất lượng không khí: Rất kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
1682.28
NH3
22.29
NO
18.33
NO2
40.1
O3
0.01
PM10
162.65
PM25
132.34
SO2
16.21

Thời tiết Huyện Quỳnh Phụ - Thái Bình theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Quỳnh Phụ - Thái Bình trong 12h tới

Thời tiết Huyện Quỳnh Phụ - Thái Bình những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Quỳnh Phụ - Thái Bình những ngày tới

Lượng mưa Huyện Quỳnh Phụ - Thái Bình những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
  Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
 • Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
  Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
 • Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay
  Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Quỳnh Phụ. Huyện Quỳnh Phụ là huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Thái Bình.

Dự báo thời tiết huyện Quỳnh Phụ

Huyện Quỳnh Phụ,  Tỉnh Thái Bình

Tổng quan Huyện Quỳnh Phụ

Huyện Quỳnh Phụ nằm (chính giữa phía Bắc tỉnh) tại hai ngã ba ranh giới giữa tỉnh Hải Dương, tỉnh Hưng Yên và thành phố Hải Phòng. Huyện Quỳnh Phụ nằm ở phía bắc tỉnh Thái Bình, cách thành phố Thái Bình 27 km, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 117 km. Huyện có vị trí địa lý :

 • Phía đông giáp huyện Thái Thụy và huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng
 • Phía tây giáp huyện Hưng Hà và huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên
 • Phía nam giáp huyện Đông Hưng
 • Phía bắc giáp huyện Thanh Miện và huyện Ninh Giang thuộc tỉnh Hải Dương.

Quỳnh Phụ là cửa ngõ nối Thái Bình với vùng kinh tế trọng điểm Hà Nội- Hải Dương- Hải Phòng- Quảng Ninh rất thuận lợi cho việc giao lưu phát triển kinh tế. Với vị trí khá thuận lợi này, huyện Quỳnh Phụ có thị trường lớn là các đô thị lớn trong vùng và xuất khẩu, có cơ hội tiếp thu các thành tựu khoa học kỹ thuật, thu hút vốn đầu tư cho phát triển các ngành kinh tế- xã hội của huyện.

Địa hình Quỳnh Phụ có sự chia cắt ít phức tạp, đất đai hình thành nhờ quá trình bồi đắp phù sa của hệ thống sông Hồng, sông Luộc, sông Hóa do khá thuận lợi cho việc phát triển snar xuất nông nghiệp đặc biệt là lúa nước.

Làng nghề ở huyện Quỳnh Phụ: 

 • Làng nghề dệt chiếu cói
 • Làng nghề làm hàng xuất khẩu như thêu, móc sợi, mây tre đan.
 • Múa Kéo chữ - Nét đẹp nhân văn cổ truyền trong tâm thức người Thái Bình

Huyện Quỳnh Phụ có 37 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Quỳnh Côi (huyện lỵ), An Bài và 35 xã: An Ấp, An Cầu, An Đồng, An Dục, An Hiệp, An Khê, An Lễ, An Mỹ, An Ninh, An Quý, An Thái, An Thanh, An Tràng, An Vinh, An Vũ, Châu Sơn, Đông Hải, Đồng Tiến, Quỳnh Bảo, Quỳnh Giao, Quỳnh Hải, Quỳnh Hoa, Quỳnh Hoàng, Quỳnh Hội, Quỳnh Hồng, Quỳnh Hưng, Quỳnh Khê, Quỳnh Lâm, Quỳnh Minh, Quỳnh Mỹ, Quỳnh Ngọc, Quỳnh Nguyên, Quỳnh Thọ, Quỳnh Trang, Quỳnh Xá.

Vùng:                      Đồng bằng sông Hồng

Thành lập:              1969

Diện tích:                209,6 km²

Dân số:                   245.188 người (2009)

Mật độ:                  1.170 người/km²

Dân tộc:                  Kinh…

Mã hành chính:      341.0

Website:                 quynhphu.thaibinh.gov.vn

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Quỳnh Phụ

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Quỳnh Phụ

Bản đồ Huyện Quỳnh Phụ

Bản đồ giao thông huyện Quỳnh Phụ

Bản đồ giao thông của Huyện Quỳnh Phụ

Huyện Quỳnh Phụ nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Quỳnh Phụ

Bản đồ vệ tinh của Huyện Quỳnh Phụ

Thời tiết Huyện Quỳnh Phụ

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Quỳnh Phụ hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Quỳnh Phụcó thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Quỳnh Phụ bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Quỳnh Phụ trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Quỳnh Phụ nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng