Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 14:00 | 02/03/2024
Mây cụm 15.1°

Mây cụm

Cảm giác như 14.5°.

Thấp/Cao
6.4°/20.7°
Độ ẩm
54%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.34 km/giờ
Điểm ngưng
6.9 °C
Chỉ số UV
2.64

Chất lượng không khí: Kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
480.65
NH3
4.5
NO
0.11
NO2
1.39
O3
54.36
PM10
64.84
PM25
60.5
SO2
2.62

Thời tiết Huyện Ba Bể - Bắc Kạn theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện Ba Bể - Bắc Kạn trong 12h tới

Thời tiết Huyện Ba Bể - Bắc Kạn những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện Ba Bể - Bắc Kạn những ngày tới

Lượng mưa Huyện Ba Bể - Bắc Kạn những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Ba Bể . Huyện Ba Bể  là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của Bắc Kạn.

Dự báo thời tiết Huyện Ba Bể

Huyện Ba Bể , Bắc Kạn

Tổng quan Huyện Ba Bể

Ba Bể là một huyện thuộc tỉnh Bắc Kạn, Việt Nam.

  • Huyện Ba Bể nằm ở phía tây bắc tỉnh Bắc Kạn, có vị trí địa lý:
  • Phía đông giáp huyện Ngân Sơn
  • Phía tây giáp huyện Chợ Đồn và huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang
  • Phía nam giáp huyện Bạch Thông
  • Phía bắc giáp Huyện Ba Bể và huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng.

Huyện Ba Bể có diện tích 678 km², dân số năm 2004 là 47.000 người. Huyện lỵ là thị trấn Chợ Rã nằm trên quốc lộ 279, cách thành phố Bắc Kạn khoảng 50 km về hướng tây bắc.

Ngoài trục đường chính là quốc lộ 279, huyện còn có một số con đường như tỉnh lộ 254 đi về huyện Chợ Đồn, tỉnh lộ 201 đi về huyện Bạch Thông ở phía nam và đường liên tỉnh 212 sang Cao Bằng ở phía bắc.

Huyện Ba Bể có 15 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Chợ Rã (huyện lỵ) và 14 xã: Bành Trạch, Cao Thượng, Chu Hương, Địa Linh, Đồng Phúc, Hà Hiệu, Hoàng Trĩ, Khang Ninh, Mỹ Phương, Nam Mẫu, Phúc Lộc, Quảng Khê, Thượng Giáo, Yến Dương.

Vùng:

Đông Bắc Bộ

Thành lập:

1984

Diện tích:

678 km²

Dân số:

48.325 người (2019)

Mật độ:

71 người/km²

Dân tộc:

Tày, Kinh, Dao, Mông, Nùng, Hoa

Website:

babe.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Ba Bể

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Ba Bể

Bản đồ Huyện Ba Bể

Bản đồ giao thông của Huyện Ba Bể

Bản đồ giao thông của Huyện Ba Bể

Huyện Ba Bể  nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của Huyện Ba Bể

Bản đồ vệ tinh của Huyện Ba Bể

Thời tiết Huyện Ba Bể  

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Huyện Ba Bể  hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Huyện Ba Bể  có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Huyện Ba Bể bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Ba Bể  trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Ba Bể nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng