Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 03:22 | 24/02/2024
Nhiều mây 19°

Nhiều mây

Cảm giác như 20°.

Thấp/Cao
18.7°/21.1°
Độ ẩm
93%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.57 km/giờ
Điểm ngưng
17.2 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Kém

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
1508.71
NH3
11.65
NO
35.76
NO2
29.82
O3
0
PM10
73.64
PM25
65.77
SO2
8.7

Thời tiết Thành Phố Hòa Bình - Hoà Bình theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Thành Phố Hòa Bình - Hoà Bình trong 12h tới

Thời tiết Thành Phố Hòa Bình - Hoà Bình những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Thành Phố Hòa Bình - Hoà Bình những ngày tới

Lượng mưa Thành Phố Hòa Bình - Hoà Bình những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại thành phố Hòa Bình. Hòa Bình là một thành phố tỉnh lỵ nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Hòa Bình.

Thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình

Thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình

Tổng quan về thành phố Hòa Bình

Thành phố Hòa Bình là tỉnh lỵ tỉnh Hòa Bình, Việt Nam.

Thị xã Hòa Bình được Chính phủ Việt Nam công nhận là thành phố trực thuộc tỉnh vào ngày 27 tháng 10 năm 2006.

Thành phố Hòa Bình có 19 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, gồm 12 phường: Dân Chủ, Đồng Tiến, Hữu Nghị, Kỳ Sơn, Phương Lâm, Quỳnh Lâm, Tân Hòa, Tân Thịnh, Thái Bình, Thịnh Lang, Thống Nhất, Trung Minh và 7 xã: Độc Lập, Hòa Bình, Hợp Thành, Mông Hóa, Quang Tiến, Thịnh Minh, Yên Mông.

Thành phố Hòa Bình nằm ở phía bắc tỉnh Hòa Bình, dọc theo hai bên bờ sông Đà, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 73 km về phía bắc, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp các huyện Kim Bôi và Lương Sơn
  • Phía đông bắc giáp huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội
  • Phía tây giáp huyện Đà Bắc
  • Phía tây bắc giáp huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ
  • Phía nam giáp huyện Cao Phong
  • Phía bắc giáp huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội.

Thành phố Hòa Bình có diện tích 348,65 km², dân số năm 2018 là 135.718 người, mật độ dân số đạt 389 người/km².

Sông Đà chảy xuyên qua thành phố Hòa Bình, chia thành phố thành hai phần. Ngoài ra, Nhà máy thủy điện Hòa Bình cũng nằm trên địa bàn thành phố, thuộc phường Tân Thịnh.

Vùng:

Tây Bắc Bộ

Thành lập:

2006

Diện tích:

348,65 km²

Dân số:

135.718 người (2018)

Mật độ:

389 người/km²

Dân tộc:

Kinh, Mường, Dao, Thái, Tày

Biển số:

28-H1

Website:

ubndtp.hoabinh.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới, vị trí của thành phố Hòa Bình

Bản đồ địa giới, vị trí của thành phố Hòa Bình

Bản đồ thành phố Hòa Bình

Bản đồ giao thông của thành phố Hòa Bình

Bản đồ giao thông của thành phố Hòa Bình

Thành phố Hòa Bình nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của thành phố Hòa Bình

Bản đồ vệ tinh của thành phố Hòa Bình

Thời tiết thành phố Hòa Bình

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của thành phố Hòa Bình hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở thành phố Hòa Bình có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của thành phố Hòa Bình bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ thành phố Hòa Bình trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại thành phố Hòa Bình nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng