Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 12:21 | 09/12/2023
Mây cụm 29.2°

Mây cụm

Cảm giác như 32.3°.

Thấp/Cao
21.1°/31.7°
Độ ẩm
64%
Tầm nhìn
10 km
Gió
1.32 km/giờ
Điểm ngưng
22.9 °C
Chỉ số UV
8.08

Chất lượng không khí: Trung bình

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
554.09
NH3
0.51
NO
0.05
NO2
1.86
O3
85.83
PM10
51.87
PM25
46.72
SO2
2.24

Thời tiết Long Khánh - Đồng Nai theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Long Khánh - Đồng Nai trong 12h tới

Thời tiết Long Khánh - Đồng Nai những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Long Khánh - Đồng Nai những ngày tới

Lượng mưa Long Khánh - Đồng Nai những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Thành phố Long Khánh. Thành phố Long Khánh là một thành phố nằm trong bản đồ hành chính của Tỉnh Đồng Nai.

dự báo thời tiết thành phố Long Khánh

Thành phố Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai

Tổng quan Thành phố Long Khánh

Thành phố Long Khánh nằm ở phía đông tỉnh Đồng Nai, cách thành phố Long Khánh 47 km, cách thành phố Vũng Tàu 75 km, cách thành phố Phan Thiết 115 km và cách thành phố Hồ Chí Minh 72 km, có địa giới hành chính:

  • Phía đông và đông bắc giáp huyện Xuân Lộc
  • Phía tây và tây bắc giáp huyện Thống Nhất
  • Phía nam giáp huyện Cẩm Mỹ
  • Phía bắc giáp huyện Định Quán.

Là vị trí cửa ngõ giao thông của vùng, liên kết với khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nguyên thông qua các tuyến đường sắt Bắc - Nam, quốc lộ 1; quốc lộ 56, tuyến cao tốc Tp. Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, tương lai có tuyến đường cao tốc Dầu Giây - Liên Khương và đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, thành phố Long Khánh có vị trí thuận lợi cho việc phát triển kinh tế và du lịch.

Thành phố Long Khánh có 15 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 11 phường: Bảo Vinh, Bàu Sen, Phú Bình, Suối Tre, Xuân An, Xuân Bình, Xuân Hòa, Xuân Lập, Xuân Tân, Xuân Thanh, Xuân Trung và 4 xã: Bảo Quang, Bàu Trâm, Bình Lộc, Hàng Gòn.

Thông tin tổng quan:

Vùng:                         Đông Nam Bộ

Thành lập:                   21/8/2003: thành lập thị xã Long Khánh

                                   1/6/2019: thành lập thành phố Long Khánh

Diện tích:                   191,75 km²

Dân số:                      171.276 người (2018)

Mật độ:                      893 người/km²

Dân tộc:                      Kinh, Hoa, Tày, Chơro, Chăm,…

Mã hành chính:          732.0

Biển số:                       60-B2 xxx.xx

Website:                      longkhanh.dongnai.gov.vn

Địa giới hành chính

địa giới hành chính thành phố Long Khánh

Bản đồ địa giới, vị trí của Thành phố Long Khánh

Bản đồ Thành phố Long Khánh

bản đồ giao thông thành phố Long Khánh

Bản đồ giao thông của Thành phố Long Khánh

Thành phố Long Khánh nhìn từ vệ tinh

bản đồ vệ tinh thành phố Long Khánh

Bản đồ vệ tinh của Thành phố Long Khánh

Thời tiết Thành phố Long Khánh  

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Thành phố Long Khánh hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Thành phố Long Khánh có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Thành phố Long Khánh bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Thành phố Long Khánh trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày, ….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Thành phố Long Khánh nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng