Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 12:29 | 04/12/2023
Nhiều mây 31.2°

Nhiều mây

Cảm giác như 34.7°.

Thấp/Cao
23.9°/31.5°
Độ ẩm
58%
Tầm nhìn
10 km
Gió
5.64 km/giờ
Điểm ngưng
22.7 °C
Chỉ số UV
9.74

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
236.99
NH3
0.74
NO
0.09
NO2
0.49
O3
72.96
PM10
5.48
PM25
3.79
SO2
0.67

Thời tiết Phan Rang-Tháp Chàm - Ninh Thuận theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Phan Rang-Tháp Chàm - Ninh Thuận trong 12h tới

Thời tiết Phan Rang-Tháp Chàm - Ninh Thuận những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Phan Rang-Tháp Chàm - Ninh Thuận những ngày tới

Lượng mưa Phan Rang-Tháp Chàm - Ninh Thuận những ngày tới

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm. Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm là một thành phố nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Ninh Thuận.

dự báo thời tiết thành phố Phan Rang - Tháp Chàm

Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận

Tổng quan Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm

Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm nằm ở trung tâm tỉnh Ninh Thuận, cách thủ đô Hà Nội 1.380 km về phía bắc, cách Thành phố Hồ Chí Minh 330 km về phía đông đông bắc, cách thành phố Nha Trang 95 km về phía nam.

  • Phía Đông giáp Biển Đông
  • Phía Tây giáp huyện Ninh Sơn
  • Phía Nam giáp huyện Ninh Phước
  • Phía Bắc giáp huyện Bác Ái và huyện Ninh Hải

Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm được chia thành 16 đơn vị hành chính cấp xã, gồm 15 phường: Bảo An, Đài Sơn, Đạo Long, Đô Vinh, Đông Hải, Kinh Dinh, Mỹ Bình, Mỹ Đông, Mỹ Hải, Mỹ Hương, Phủ Hà, Phước Mỹ, Tấn Tài, Thanh Sơn, Văn Hải và xã Thành Hải.

Thông tin tổng quan:

Vùng:                        Duyên hải Nam Trung Bộ

Thành lập:                 2007

Diện tích:                   79,19 km²

Dân số:                      167.394 người (2019)

Mật độ:                      2.114 người/km²

Dân tộc:                      Kinh, Chăm

Mã hành chính:          582.0

Biển số:                       85-B1

Website:                      ninhthuan.gov.vn/chinhquyen/prtc/

Địa giới hành chính

địa giới hành chính thành phố Phan Rang - Tháp Chàm

Bản đồ địa giới, vị trí của Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm

Bản đồ Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm

bản đồ giao thông thành phố Phan Rang - Tháp Chàm

Bản đồ giao thông của Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm

Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm nhìn từ vệ tinh

bản đồ vệ tinh thành phố Phan Rang - Tháp Chàm

Bản đồ vệ tinh của Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm

Thời tiết Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Mở rộng