Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 11:15 | 03/12/2023
Mây rải rác 29.8°

Mây rải rác

Cảm giác như 34.2°.

Thấp/Cao
23.2°/32.1°
Độ ẩm
79%
Tầm nhìn
10 km
Gió
0.51 km/giờ
Điểm ngưng
25.9 °C
Chỉ số UV
4.34

Chất lượng không khí: Khá

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
607.49
NH3
4.12
NO
0.73
NO2
12.85
O3
90.12
PM10
30.72
PM25
23.62
SO2
13.11

Thời tiết Dĩ An - Bình Dương theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Dĩ An - Bình Dương trong 12h tới

Thời tiết Dĩ An - Bình Dương những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Dĩ An - Bình Dương những ngày tới

Lượng mưa Dĩ An - Bình Dương những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
  Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
 • Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
  Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
 • Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay
  Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại thành phố Dĩ An. Dĩ An là một thành phố trực thuộc nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Bình Dương.

Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Tổng quan về thành phố Dĩ An

Thành phố Dĩ An nằm ở phía đông nam tỉnh Bình Dương, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
 • Phía nam giáp thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phía tây giáp thành phố Thuận An
 • Phía bắc giáp thị xã Tân Uyên.

Thành phố Dĩ An có diện tích 60,05 km², dân số năm 2021 là 493.291 người, mật độ dân số đạt 6.718 người/km².

Hiện nay, Dĩ An là trung tâm công nghiệp, kinh tế và là đơn vị hành chính cấp huyện có dân số đông thứ 2 của tỉnh Bình Dương, sau thành phố Thuận An. Dĩ An là thành phố trực thuộc tỉnh có quy mô dân số đứng thứ 3 cả nước. Dĩ An là cửa ngõ quan trọng để đi các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và các tỉnh phía Bắc.

Thành phố Dĩ An có 7 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 7 phường: An Bình, Bình An, Bình Thắng, Dĩ An, Đông Hòa, Tân Bình, Tân Đông Hiệp.

Hiện nay, Dĩ An là 1 trong 7 thành phố trực thuộc tỉnh (cùng với Bắc Ninh, Từ Sơn, Đông Hà, Thủ Dầu Một, Vĩnh Long và Sóc Trăng) chỉ có phường, không có xã trực thuộc.

Trước năm 1999, Dĩ An là vùng nông nghiệp, vùng gò và ruộng, người dân chủ yếu sinh sống bằng nghề trồng lúa và hoa màu. Khi đó, sản xuất nông nghiệp của huyện năng suất thấp; sản xuất công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp chủ yếu quy mô nhỏ, trình độ công nghệ lạc hậu, giá trị tổng sản lượng không lớn; hệ thống chợ, trung tâm thương mại chưa được hình thành; giao thông đi lại còn khó khăn. Đến nay, Dĩ An đã phát triển mạnh mẽ, vươn lên thành đô thị lớn của vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam, một trong 3 thành phố lớn trực thuộc tỉnh Bình Dương.

Vùng:

Đông Nam Bộ

Thành lập:

13/1/2011: thành lập thị xã Dĩ An
1/2/2020: thành lập thành phố Dĩ An

Diện tích:

60,10 km²

Dân số:

403.760 người (2019)

Mật độ:

6.718 người/km²

Mã hành chính:

724.0

Biển số:

61-D1-D2

Website:

dian.binhduong.gov.vn

Địa giới hành chính

Bản đồ địa giới, vị trí của thành phố Dĩ An

Bản đồ địa giới, vị trí của thành phố Dĩ An

Bản đồ thành phố Dĩ An

Bản đồ giao thông của thành phố Dĩ An

Bản đồ giao thông của thành phố Dĩ An

Thành phố Dĩ An nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của thành phố Dĩ An

Bản đồ vệ tinh của thành phố Dĩ An

Thời tiết thành phố Dĩ An

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của thành phố Dĩ An hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở thành phố Dĩ An có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của thành phố Dĩ An bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ thành phố Dĩ An trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại thành phố Dĩ An nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

 

Mở rộng