Thành phố của bạn: Hà Nội Thay đổi
Giờ địa phương: 04:13 | 03/12/2023
Mưa vừa 21.1°

Mưa vừa

Cảm giác như 22.4°.

Thấp/Cao
21°/27.2°
Độ ẩm
99%
Tầm nhìn
0.65 km
Gió
0.72 km/giờ
Điểm ngưng
21.5 °C
Chỉ số UV
0

Chất lượng không khí: Tốt

Tốt

Khá

Trung bình

Kém

Rất kém

CO
243.66
NH3
0.78
NO
0
NO2
1.31
O3
46.49
PM10
6.44
PM25
6.06
SO2
0.18

Thời tiết Huyện M'Đrắk - Đắk Lắk theo giờ (24h)

Thời tiết 24h

Nhiệt độ và khả năng có mưa Huyện M'Đrắk - Đắk Lắk trong 12h tới

Thời tiết Huyện M'Đrắk - Đắk Lắk những ngày tới

Nhiệt độ và khả năng mưa Huyện M'Đrắk - Đắk Lắk những ngày tới

Lượng mưa Huyện M'Đrắk - Đắk Lắk những ngày tới

Tin tức mới nhất

 • Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
  Tia UV là gì? Cách bảo vệ da dưới tác hại của tia UV
 • Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
  Hoàng hôn là gì ? 6+ ý nghĩa kỳ diệu của hoàng hôn
 • Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay
  Tin thời tiết ba miền những ngày cuối tháng 7, miền Bắc bước vào đợt mưa giông dài ngày từ tối nay

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện M’Drắk. Huyện M’Drắk là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Đắk Lắk.

Huyện M’Drắk, tỉnh Đắk Lắk

Huyện M’Drắk, tỉnh Đắk Lắk

Tổng quan về huyện M’Drắk

M'Drăk là một huyện nằm ở cửa ngõ phía đông của tỉnh Đắk Lắk, cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột 90 km, có Quốc lộ 26 đi qua, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa
 • Phía tây giáp huyện Ea Kar
 • Phía nam giáp huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa và huyện Krông Bông
 • Phía bắc giáp huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên.

Huyện có địa bàn rộng với nhiều đồi núi. Toàn huyện có 173 thôn, buôn, tổ dân phố, trong đó có 40 buôn đồng bào dân tộc thiểu số tại chỗ. Dân số của huyện có 18.392 hộ với 78.186 khẩu, có 17 dân tộc anh em cùng sinh sống, trong đó dân tộc Kinh có 40.182 người chiếm tỷ lệ  51.3 %, dân tộc thiểu số có 38.004 người chiếm tỷ lệ 48.7 %.
Huyện M’Drắk có diện tích 1.336,28 km², dân số năm 2019 là 85.080 người, mật độ dân số đạt 64 người/km²

Huyện M'Drắk có 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn M'Drắk (huyện lỵ) và 12 xã: Cư Króa, Cư M'ta, Cư Prao, Cư San, Ea Mlây, Ea Lai, Ea M'Doal, Ea Pil, Ea Riêng, Ea Trang, Krông Á, Krông Jing.

Nền kinh tế của huyện chủ yếu dựa vào sản xuất nông, lâm nghiệp, đất đai, thổ nhưỡng kém màu mỡ, trình độ dân trí không đồng đều giữa vùng trung tâm và các vùng sâu, vùng xa, đa dạng về ngôn ngữ, phong tục tập quán và nếp sinh hoạt. Về khí hậu bị ảnh hưởng hai vùng khí hậu Đông Trường Sơn và Duyên hải Miền trung, vì vậy hàng năm thường xảy ra hạn hán và mưa dài ngày, lũ lụt gây khó khăn cho sản xuất và đời sống của nhân dân.

Vùng

Tây Nguyên

Diện tích

1.336,28 km²

Dân số

85.080 người (2019)

Mật độ

64 người/km²

Mã hành chính

652.0

Dân tộc sinh sống

Kinh, Êđê, Mông, Tày, Nùng, M’nông, Dao, Thái…

Biển số

47-G1

Website

mdrak.daklak.gov.vn

Địa giới hành chính

 Bản đồ địa giới, vị trí của huyện M’Drắk

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện M’Drắk

Bản đồ huyện M’Drắk

Bản đồ giao thông của huyện M’Drắk

Bản đồ giao thông của huyện M’Drắk

Huyện M’Drắk nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh của huyện M’Drắk

Bản đồ vệ tinh của huyện M’Drắk

Thời tiết huyện M’Drắk

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện M’Drắk hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện M’Drắk có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của huyện M’Drắk bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện M’Drắk trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại huyện M’Drắk nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất. 

Mở rộng